Tủ sách PHỤ NỮ HẠNH PHÚC

Người phụ nữ Thành công trong công việc và Hạnh phúc trong Gia đình nhất định phải đọc 1 lần trong đời

 1. Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công: 139k
 2. Khóe miệng vui tươi cuộc đời đích đáng: 98k
 3. Thả trôi phiền muộn: 98k
 4. Này cô gái thức tỉnh đi: 108K
 5. Binh pháp tôn tử dành cho Phái đẹp: 118k
 6. Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống: 108K
 7. Nghĩ Khác Để Sống Khác: 80K
 8. Hôn Nhân Chân Kinh: 49k
 9. Đắc nhân tâm: 76k

Phụ nữ hiện đại gánh vác trên mình bao nhiêu trọng trách, khiến đường đến thành công của họ nặng nề, gian nan hơn nam giới. Bạn có phải là một người như thế: yêu gia đình, mê công việc, phải đảm đương các mối quan hệ trong ngoài, thèm muốn những thú vui riêng… Làm thế nào để có thể sống một cuộc đời như mình mong muốn: thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc với gia đình, và bản thân thì luôn xinh đẹp, thong dong?

Tủ sách NGHỆ THUẬT SỐNG DÀNH CHO PHỤ NỮ tuyển chọn những quyển sách hay và cần thiết cho hành trình đời sống của người phụ nữ, để họ luôn là biểu tượng cho cái đẹp hoàn hảo của nhân loại.

1/ Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công

Phụ nữ hiện đại không chỉ quanh quẩn giữ gìn tổ ấm, mà còn bước ra ngoài xã hội xây dựng sự nghiệp. Làm thế nào để phụ nữ có thể gánh vác được cả việc trong lẫn việc ngoài mà không bị quá tải, và tìm kiếm được cơ hội để thành công.

Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công giúp cho người phụ nữ những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ.

Quyển sách truyền cảm hứng cho người phụ nữ nhằm định nghĩa lại khái niệm thành công phù hợp với mỗi người, khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống theo đuổi đam mê và sự nghiệp riêng của mình.

2/ Khóe miệng vui tươi cuộc đời đích đáng

Một nụ cười có khi thay đổi được tất cả, biến không thành có, chuyển bại thành thắng, đôi khi thay đổi được cả một bầu trời u ám trong nội tâm bạn.

Đây chắc chắn là cuốn sách tinh tế nhất dạy bạn nụ cười hạnh phúc xuất phát từ trái tim biết đồng cảm và bao dung để sống cuộc đời đích đáng. Đằng sau đó là một câu chuyện tình cảm lãng mạn, trong sáng tại một thế giới tưởng tượng ở một ngôi làng đầy băng tuyết.

Theo đuổi câu chuyện đẹp trong quyển sách này, và hiểu ra giá trị của nụ cười, một lúc nào đó, bạn có thể cười, một nụ cười chân thành và vô tư, nụ cười đẹp nhất thế gian.

3/ Thả trôi phiền muộn

Phụ nữ thường ôm đồm nhiều nỗi phiền muộn và làm cho cuộc sống của mình nặng nề, không tìm thấy sự thanh thản. Thả Trôi Phiền Muộn giúp người phụ nữ  cầm nắm cái cần thiết, buông bỏ thứ không quan trọng, loại bớt khỏi cuộc sống mình những phiền phức vô nghĩa. 

Hành trang gọn gàng sẽ làm cuộc sống nhẹ nhàng thong dong, tìm thấy hạnh phúc thật sự trong đời.

4/ Này cô gái thức tỉnh đi

Bạn có phải là cô gái chưa tìm được hạnh phúc trọn vẹn, luôn thất vọng và buồn tủi vì chưa có ai nhìn thấy được giá trị bản thân ẩn nấp trong tâm hồn bạn?

Quyển sách này sẽ thức tỉnh bạn: không ai nhìn thấy giá trị của bạn nếu chính bạn không thấy mình đáng giá, đáng yêu và đáng được yêu.

5/ Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp

Phụ nữ luôn là phái yếu, phái đẹp và luôn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được vị trí như nam giới. Binh Pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp sẽ giúp phụ nữ ứng dụng những nguyên lý tinh tuý của Tôn Tử để đạt được cuộc sống mình mong muốn mà không phải chịu nhiều mất mát, hy sinh, thương tổn. “Chiến thắng mà không cần phải chiến đấu” Thật là một nguyên lý hết sức phù hợp với phái đẹp.

Bạn có thể trở thành một chiến thuật gia bậc thầy… Hoặc mục tiêu của bạn là trở thành Tổng giám đốc, chủ một doanh nghiệp, giáo viên, nhà môi giới chứng khoán, nhà sản xuất phim hay phi hành gia… Hoặc ngay cả mục tiêu cuộc đời bạn là làm một người mẹ tốt, một con người hạnh phúc (đây thực sự là những mục tiêu cao quý)…

Thì việc nghiên cứu cuốn Binh Pháp Dành Cho Phái Đẹp giúp bạn trước nhất hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, và tiếp đến giúp bạn đạt những thành quả bạn mong muốn.

6.Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Có khi nào bạn đang phức tạp hoá cuộc đời mình và không tìm thấy hạnh phúc?

Đơn giản hoá cuộc sống để tìm ra được ý nghĩa thật sự của cuộc sống, và nhận ra đâu là người bạn đời thật sự dành cho mình, đâu mà con đường mình cần theo đuổi.

Đơn giản hoá cuộc sống giúp bạn khám phá những tiềm năng to lớn, những “lục địa mới” trong chính bản thân mình, để từ đó biết cách làm cho mình hạnh phúc, sống một đời viên mãn.

Bí Quyết Đơn Giản Hoá Cuộc Sống, quyển sách thật cần thiết cho phái đẹp.

 1. Nghĩ Khác Để Sống Khác

Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại không? Nếu không, hãy thử nghĩ khác đi, lật ngược lại mọi suy nghĩ trước giờ, mạnh dạn đi một con đường mới.

Quyển sách này có mục đích là thiết lập lại suy nghĩ trong tâm trí bạn, giúp tư duy bạn thoát ra khỏi lối mòn, tìm thấy một con đường thật sự khiến bạn hạnh phúc.

Và đã đến lúc chính bản thân bạn phải viết một quyển sách cho riêng mình, nhìn lại cuộc đời theo góc riêng của bạn.

Nghĩ khác để sống khác, hạnh phúc và thành công, bạn nhé!

 1. Hôn Nhân Chân Kinh

Đừng lo lắng chuẩn bị quá cho lễ cưới, mà hãy chuẩn bị thật kỹ cho hành trình hôn nhân của mình.

Những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,…  bạn đã nghĩ tới chưa? Bạn có liệu định gì, dự phòng gì cho những bất trắc có thể xảy ra từ những vấn đề trên, trong cuộc hôn nhân của bạn chưa?

Nếu bạn sắp cưới, không thể bỏ qua quyển sách này.

Nếu bạn còn đang hẹn hò hoặc thậm chí còn chưa có ý trung nhân, thì may quá, bạn còn nhiều thời gian để nghiền ngẫm thật kỹ “hôn nhân chân kinh” để có thể tự tin bước vào con đường mà hầu như ai cũng đặt chân vào hoặc từng nghĩ đến.

Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu, hãy luyện thật kỹ “hôn nhân chân kinh” trước khi bước vào “chiến trường” nghé!

 1. Đắc nhân tâm

Không riêng gì phụ nữ mà bất cứ ai trải nghiệm nhiều đều thấm thía chân lý cuộc đời: khôn cũng chết, dại cũng chết, chỉ có BIẾT là sống.

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Hiểu biết tâm lý đối phương để có cách ứng xử phù hợp, chính là cách mà Đắc Nhân Tâm hướng dẫn cho người đọc, một cách tỉ mỉ qua từng câu chuyện sinh động. Chiến thắng ở đây là chinh phục nhân tâm, là “đắc” được tâm hồn người đối diện.

Với phụ nữ, vũ khí lợi hại nhất không phải là nước mắt đâu, mà chính là cách đối nhân xử thế. Khiến thiên hạ phải ngả mũ kính ngưỡng, không phải từ uy quyền, nhan sắc hay trí thông minh tuyệt đỉnh, mà chính là những lời nói “lọt tai”, những hành xử khiến những người xung quanh đẹp ý.

Đắc nhân tâm là cuốn cẩm nang tuyệt hay mà người phụ nữ muốn có được thành công và hạnh phúc phải đọc.

—> 9 quyển sách tạo thành bộ cẩm nang không thể thiếu dành cho người phụ nữ thời đại 4.0. Với những vấn đề rắc rối trong cuộc sống, bạn đều tìm thấy lời giải trong bộ sách này, được thiết kế dành riêng cho bạn, người phụ nữ hiện đại và thông minh, muốn tìm kiếm thành công và hạnh phúc viên mãn trong đời.

GIÁ GỐC: 874,000đ

GIÁ GIẨM: 638,000đ

Trả lời

Call Now Button