Chuyện Ở Rừng Vi Vu – bộ sách giúp bé thông minh và giàu cảm xúc

Chuyện ở rừng Vi Vu là bộ truyện 5 tập, kể về những câu chuyện ngộ nghĩnh của các bạn ở rừng Vi Vu. Đó là bạn Thỏ Điệu, Chuột Răng Nhọn, Voi Mũi Dài, Nai Ngơ Ngác, ông Rùa Gì-cũng-biết, rồi Sóc Đuôi Xù, Ốc Sên, Khỉ Lí Lắc, Nhím Nhút Nhát… và nhiều bạn khác nữa.

5 tập là 5 câu chuyện yêu ơi là yêu.

Cái Mũi Dài Của Voi là câu chuyện về bạn Voi có cái mũi dài ơi là dài, gây nhiều phiền toái, nhưng rồi Voi đã nhận ra, cái mũi dài cũng có ưu điểm, và quan trọng đó chính là điểm đặc biệt của Voi mà không ai có được. 

 

Chiếc Giày Đỏ Của Ai kể về chuyện bạn Thỏ Điệu nhặt được chiếc giày màu đỏ chấm bi tuyệt đẹp. Ai cũng thích chiếc giày nhưng không ai đi vừa cả. Các bạn đã dùng chiếc giày vào những việc ngộ nghĩnh đáng yêu, nhưng rồi chiếc giày ấy là của ai? Đó là một bí mật nho nhỏ của rừng Vi Vu.

 

Thỏ Đi Gieo Hạt: bạn Thỏ Điệu là người bạn tốt ơi là tốt, dù đang bận rộn vụ mùa cà rốt nhưng vẫn giúp đỡ hết bạn này đến bạn khác, cho đến khi trời tối. Làm sao Thỏ Điệu kịp gieo túi hạt của mình?

 

Nai Làm Họa Sĩ: bạn Nai Ngơ Ngác rất mong muốn trở thành một họa sĩ lừng danh, nhưng rồi những bức chân dung Nai vẽ đều khiến các bạn thất vọng. Nai quyết định bỏ đi thật xa, nhưng ở đó Nai rất nhớ rừng Vi Vu và các bạn. Nỗi nhớ đã khiến Nai hình dung thật rõ về bạn bè thương mến và vẽ được những bức chân dung thật đẹp.

 

Tiệm Nước Ép Của Chuột: Bạn Chuột pha chế nước uống rất ngon và quyết định mở một tiệm nước ép ở rừng Vi Vu. Ai cũng háo hức đến dự khai trương tiệm nước ép, nhưng rồi ai cũng thất vọng ra về vì không tìm được món mình yêu thích. Chuột Răng Nhọn chỉ làm đúng một loại nước ép mà chuột ta yêu thích: nước ép dưa hấu! Cuối cùng Chuột Răng Nhọn cũng nhận ra rằng, sở thích của mọi người là khác nhau, không thể bắt mọi người theo ý mình được.

 

Bộ truyện Chuyện Ở Rừng Vi Vu có lời văn trong trẻo, có nhịp điệu, tiết tấu vui tươi, cùng với nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu, phù hợp với độ tuổi từ 0-5 tuổi. Những câu chuyện thú vị mang đến cho bé những bài học nhẹ nhàng về kỹ năng sống, cách ứng xử, giúp bé khả năng tự lập, biết quý trọng bản thân và tôn trọng người khác. 

Đặc biệt, ngôn ngữ giàu cảm xúc và nét vẽ gợi mở, khơi gợi cho bé trí tưởng tượng, phát triển chỉ số thông minh (IQ) và chỉ số cảm xúc (EQ) một cách tự nhiên.

Bộ sách Chuyện Ở Rừng Vi Vu đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều cô cậu bé tuổi mầm non, với những câu chuyện nên thơ, dí dỏm và những người bạn đáng yêu hết biết.

Nguồn: sachnghe.vn

 

Link mua sách:  Bộ Sách Thiếu Nhi: Chuyện Ở Rừng Vi Vu

Trả lời

Call Now Button